Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng  Thành Hưng Việt Nam đã không còn xa lạ đối với người dân Thủ đô. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với giá thành mềm và chất lượng dịch vụ vượt trội, thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

 Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, những năm qua, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Việt Nam đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được đại đa số khách hàng tín nhiệm.

Với phương châm “Luôn cống hiến”, Thành Hưng Việt Nam đã không ngừng sáng tạo, đổi mới để đem đến những dịch vụ hàng đầu. Các dịch vụ của Thành Hưng Việt Nam, chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh với các đối tác, khách hàng. Đây là lợi thế giúp Công ty từng bước chiếm lĩnh thị trường, đứng vững trước sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ hoạt động cùng lĩnh vực.

Lợi thế cạnh tranh của Thành Hưng Việt Nam được thể hiện rõ khi Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý và lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Thành Hưng Việt Nam cũng không ngừng cập nhật, đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị điều hành, cùng dàn xe hiện đại nhằm nâng cao năng lực vận chuyển, chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe nhất từ phía bạn hàng.

Hiện nay, Công ty có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài vận chuyển hàng hóa trong nội thành, thì dịch vụ vận chuyển Bắc- Nam và theo hướng ngược lại cũng là một thế mạnh của Công ty. Công ty luôn lựa chọn những nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Họ cũng là những nhân viên trung thành và thật thà. Trước khi vận chuyển, hàng hóa, đồ đạc của khách hàng được bọc lót, gói ghém cẩn thận. Giá cả Công ty đưa ra chỉ bằng 40% giá thành của nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực.Những năm qua, nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai đầu Nam – Bắc mà dịch vụ của Công ty nhận được nhiều sự khen ngợi từ đối tác…Từ việc coi trọng hoạt động kinh doanh chân chính mà mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa Thành Hưng Việt Nam với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống ngày càng thắt chặt.

Với sức mạnh nội lực và sự phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ công nhân viên, đến nay, sau hơn 10 năm thành lập, Công ty đã và đang khẳng định chỗ đứng và bước tiến vững chắc trên thương trường.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng Việt Nam đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước.Không tự bằng lòng với những gì đã đạt được, lãnh đạo Công ty Thành Hưng Việt Nam đang xây dựng lộ trình phát triển với một tầm nhìn dài hạn, bền vững và bài bản. Thông qua uy tín và khả năng cung cấp các dịch vụ, Công ty đảm bảo sẽ luôn đối tác tin cậy và là sự lựa chọn số 1 đối với khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *