Thương hiệu dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng Việt Nam đã không còn xa lạ đối với người dân Thủ đô, với chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng tin  dùng. Đến thời điểm hiện tại, công ty vẫn không ngừng cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất và giá thành rẻ nhất đến người tin dùng dịch vụ Thành Hưng.
  Với tư cách là công ty khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vận tải hàng hóa. Công ty luôn đưa ra nhiều chiến lược cạnh tranh có lợi cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải… với tiêu chí: “Đưa quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”. Lãnh đạo công ty không ngại ngần nói lên chữ “Tâm” trong nghề.

Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.

Cống hiến gần 20 năm để được lòng tin của người dân thủ đô, đấy mới chính là cái tâm mà không phải ai cũng đạt được. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại thương hiệu của công ty đang bị mài mòn bởi sự cạnh tranh không lành mạnh. Hơn lúc nào hết, thời điểm hiện tại, lãnh đạo phía công ty vẫn đang và sẽ cố gắng vì sự tin tưởng của hàng triệu người dân thủ đô đang tin tưởng vào chính bản thân lãnh đạo công ty.

Hiện tại công ty có hai chi nhánh lớn là Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hai đầu nam bắc vẫn luôn vận hành không ngừng, để phục vụ người dân, phục vụ những “Thượng đế” của họ. ngoài vận chuyển hàng hóa trong nội thành hai thành phố dịch vụ vận chuyển bắc nam, vận chuyển nam bắc cũng là một thế mạnh của công ty. Sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa bắc-nam, nam bắc là mong muốn của đa số khách hàng mà công ty phục vụ. nắm bắt được tâm lí khách hàng công ty luôn chú trọng đến việc bọc lót đồ cẩn thận, lựa chọn nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trên dưới mười năm kinh nghiệm. ngoài những yếu tố đó chọn nhân viên trung thành và thật thà cũng là yếu tố không thể thiếu. nhờ có có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai đầu nam bắc mà phí công ty chiếm được nhiều khen ngợi từ đối tác.

Ngoài việc an toàn thì giá cả công ty đưa ra cũng chỉ bằng 40% mà nhiều công ty trong cùng lĩnh vực đưa ra.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *