Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành Hưng Việt Nam

Được phát triển từ những năm 2005-2006, chúng tôi tự hào về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của thương hiệu Thành Hưng Việt Nam. Chúng tôi đã chất lọc kinh nghiệm và sự đổi mới trong cách tháo dỡ, bốc xếp để tìm đến sự an toàn tối đa cho khách hàng, tránh việc rủi ro vỡ đồ, mất mát. trong những năm gần đây, sự cạnh tranh về thương hiệu tăng lên thì việc an toàn càng được lãnh đạo công ty chú trọng và luôn cân nhắc công nhân viên trong câng ty: “Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu”. Khách hàng luôn là đã đặt niềm tin vào chúng tôi và điều đó làm cho chúng tôi càng cố gắng, nỗ lực hơn. Ban lãnh đạo công ty chân thành cám ơn hàng nghìn khách hàng đã luôn đồng hàng cùng thương hiệu Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Việt Nam.

Với đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Việt Nam.

Quy Trình Thực Hiện Khi Bạn Lựa Chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Việt Nam.

Bước 1: Khi bạn gọi điện đến tổng đài của công ty, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin sơ bộ về đường xá đi lại thuận lợi (khó khăn) giữa hai đầu đi và đến (nhà cũ và nhà mới); quãng đường đi giữa hai đầu đi và đến (nhà cũ và nhà mới); khối lượng đồ cần chuyển đi. sau đó nhân viên sẽ báo giá trực tiếp hoặc đến nơi sẽ khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi thỏa thuận về giá, cả hai bên ký kết hợp đồng và tuân thủ đúng với điều lệ đã được soạn thảo trong hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng với khối lượng công việc đã ký kết.

Bước 4: Nghiệm thu khối lượng và xác nhận đã hoàn thành công việc.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thanh toán(chuyển khoản hoặc tiền mặt).

This Post Has 2 Comments

  1. Thừa Sơn Reply

    Tôi thấy dịch vụ bên mình rất tốt, giá cả hợp lí, đội ngũ công nhân làm việc rất nhiệt tình, tôi rất hài lòng. Nếu sau này tôi có sử dụng dịch vụ tôi sẽ liên hệ lại.

  2. Phạm Nhật Vượng Reply

    Cám ơn công ty vì sự an toàn, với cách phục vụ của công ty tôi tin vào thương hiệu của phía bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *